Nếu bạn muốn game online sống lâu

By Coupon Wap - Monday, December 1, 2014 No Comments
Những cách game thủ "có thể làm" để góp phần giết chết một game online hay, nếu các nhà phát hành không có những biện pháp mạnh tay.

Xem thêm: Sony tập trung vào PS để tăng lợi nhuận

Bên cạnh những động thái của các nhà phát hành, thì chính hành vi ứng xử trong game của các game thủ cũng là điều chủ chốt quyết định sự tồn vong của bất kỳ tựa game online nào. Chỉ cần có tí đỉnh ích kỷ hay tư lợi cá nhân, thì số mệnh của game online bạn chuộng rất có thể sẽ bị đe dọa
.
Điểm mặt những quán net đẹp khu vực Hà Nội 14

Dưới đây là những cách game thủ "có thể làm" để góp phần giết chết một game online hay, nếu các nhà phát hành không có những biện pháp thẳng thừng.

Cày vàng
Không phải thiên nhiên mà không ít các nhà phát hành nước ngoài có những động thái cực kỳ rắn rỏi, thậm chí ban account thẳng cánh những nông nông dân cuốc trong game của họ. Cày vàng trong game online, theo quan niệm của nhiều người lầm tưởng là chẳng có gì xấu. Thay vì làm nhiệm vụ, game thủ bỏ thời kì đi cày cuốc nâng level, nhân tiện kiếm thêm chút vàng trang trải cho "cuộc sống trong game".
Khi nào thì game thủ nên nghỉ cày game? 6
Thế nhưng khi tư duy như thế này, thật không may, game thủ lại rơi vào tình trạng "ngây thơ" khi nghĩ rằng việc cày vàng trong game online là vô hại. Kỳ thực, nếu theo dõi tin cậy game online nước ngoài, mà gần nhất chính là thị trường Trung Quốc, các bạn có thể nhận ra những nông dân vàng nhiều khi sống không khác gì những kẻ ngoài vòng pháp luật khi những chiến dịch truy quét đã khiến các "trọng tâm cày cuốc" của không ít gamer bị triệt phá, thậm chí đưa lên những công cụ thông báo đại chúng.
vững chắc những mỏ cày vàng quy mô lớn như thế này không đơn thuần chỉ để... kiếm tiền mua đồ trong game. ngược lại, không ít những tựa game online có sự hiện diện của cày vàng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, thị trường trong game đã có những đảo lộn đến mức... vỡ chợ. Khi đó, giá mua bán vàng trong game quá rẻ mạt đã khiến tình trạng lạm phát trong game lên đến mức không thể kiểm soát được.
Bán account và item phá giá
Đây cũng là một trong những cách khiến cho tình trạng lạm phát trong game hình thành. Hoặc bạn không biết giá trị thực của món hàng khủng mình sở hữu, hoặc lý do khác là bạn nghĩ rằng với cái giá giật mình như thế, món vật phẩm của bạn sẽ dễ bán hơn trên thị trường đầy rẫy những "doanh nhân" với những món hàng không chênh lệch nhiều về chỉ số.
Kiếm Tung tặng phong bì cho game thủ nhân ngày 20-11
Tương tự như vậy, với việc bán account game của mình với cái giá rẻ hơn nhiều so với cái giá đáng ra chúng có được, thì ngay cả khi nghỉ game, bạn cũng đang góp phần gây tổn hại cho thị trường trong game. Và nếu không có những biện pháp cứng rắn từ nhà phát hành, thì giống như bất kỳ nhà nước nào, "thế giới" trong game sẽ hoàn toàn có khả năng sụp đổ ngay từ nền kinh tế.
Hack
chung cục, đây lại là một trong những tồi bị không ít người chơi game online Việt Nam nhiễm phải nhiều nhất. Chẳng riêng gì thị trường Việt Nam, mà hack, cheat đã từ lâu là một vấn nạn cũng như một căn bệnh mãn tính chưa tìm ra thuốc chữa đối với thị trường game trực tuyến. Có thể nói, rất khó tìm ra một tựa game online nào mà không có những người chơi muốn vượt lên những game thủ khác bằng những phương pháp không được cho phép, hay nói cách khác là hack, cheat
.
Scandal game thủ chuyên nghiệp đi hack, nên buồn hay vui?
Một trong những lý do cho tình trạng này đó chính là tính hùa, hiếu thắng của một bộ phận game thủ Việt Nam. Bạn bè họ sử dụng hack, vì tò mò họ cũng sẽ dùng thử. Dần dà, việc dùng hack cũng “gây nghiện”, giống như auto vậy. Sẽ đến một lúc nào đó game thủ khó có thể rời khỏi phần mềm hack khi chơi mỗi tựa game, đơn giản vì họ đã quá quen với chiến thắng dễ dàng, cũng như kỹ năng chơi game đã bị những phần mềm độc hại này bào mòn. Đó là lỗi, là bổn phận trực tiếp của những người chơi game online sử dụng hack cheat.
chiến thắng trong game, dù thoải mái và đề nghị nhiều kỹ năng, nhưng cũng chỉ là niềm vui ảo, nhanh tới, nhanh qua. Thế nhưng điều tiếng sau khi bị gán cho cái danh “cheater” sẽ đi theo game thủ một thời kì rất dài. tuốt tuột đều phụ thuộc vào tinh thần của mỗi người chơi.
Tỏ ra mình “trẻ trâu”
Đồng ý một điều, ở đâu thì cũng có văng tục mà thôi. Thế nhưng trong game, khi game thủ buông lời văng tục tới một người một mực, thì không chỉ “nạn nhân” mà còn cả những người chơi xung quanh cũng đều cảm thấy khó chịu.
Chia sẻ nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng.
Việc văng tục, chửi bậy dường như đã trở thành một “nét văn hóa” không mấy đẹp đẽ trong cộng đồng game thủ. Nhiều người để thoải mái trong game đã không tiếc lời, sử dụng những từ ngữ nặng nề nhất để mạt sát đối thủ của mình với một phong cách rất… anh hùng bàn phím. Đó mới chỉ là một góc cạnh. Việc spam hoặc chat nhảm trên kênh chat thế giới cũng là một điều gây không ít game thủ khó chịu.
Những thói xấu game thủ Việt nên từ bỏ trong năm 2014 2
vì vậy nên chi, bớt đi một lời văng tục, giảm đi một câu chat ác ý, bạn đã góp phần tạo ra một bầu không khí game bớt đi rất nhiều phần găng và đem lại tính thư giãn vốn có của những tựa game.

No Comment to " Nếu bạn muốn game online sống lâu "