Những game giúp bạn có người yêu

By Coupon Wap - Sunday, November 30, 2014 No Comments
Hiện nay tình trạng các FA tham gia chơi game khá nhiều. Và có nhiều mỹ nhân tham gia chơi game, nhất là game Liên Minh Huyền thoại nổi tiếng có nhiều mỹ nhân nhất. Đây chính là cơ hội để các game thủ FA cải thiện tình trạng của mình
Bạn hãy chơi thử các game mà Game Số hóa đề xuất dưới đây xem sao nhé 

Xem thêm: Game bắn súng Ravenous sắp ra mắt

1.Các game thường chơi theo đôi, nhóm:
AU Mobile của VTC có thể sẽ là một chọn lọc hợp lý cho các chàng FA kiếm nhân tình. Từ những năm AU nức tiếng với phiên bản PC, đây đã được coi là một tựa game "ươm mầm tình yêu" rồi. Âm nhạc nhiều loại thể, từ cá tính tới lãng mạn, nhân vật thiết kế đáng yêu, kho đồ đôi phong phú,..tất cả đều là chất xúc tác tuyệt trần cho việc bắt đầu một mối quan hệ.2.Những tựa game cần nhiều người "giúp đỡ"

Một ví dụ rất điển hình cho loại game này chính là game Đuổi Hình Bắt Chữ đang rất hot bây chừ. Chỉ cần chơi đến level 100 là bạn sẽ cảm thấy cần tìm người cùng trợ giúp, chẳng phải đó chính là một cách đại đơn giản và tự nhiên để làm quen một cô gái hay sao!

Hãy cùng tham khảo link đáp án đầy đủ mới nhất của Đuổi Hình Bắt Chữ để làm một "người hùng" giải cứu khi nàng bị "bí" từ nhé:

Hoặc một số các loại game phải đoán, giải đố khác như Ai Là Triệu Phú, Tìm Điểm Đúng Sai, Draw Something,...cũng có thể là một gợi í hay cho bạn.

3.Các loại game mà...con gái hay chơi

Đương nhiên rồi, nếu các game thủ muốn giao lưu và làm quen nhiều hơn với các cô gái, hãy chơi những gì họ đang chơi.
Các game mobile mà phái yếu vẫn hay chơi thường là Candy Crush Saga, Clash Of Clans, Hayday, các loại game nông trại hoặc các tựa game puzzle với hình ảnh cute như Monument Valley, Talking Tom Cat,...Và thường là các cô gái sẽ không kiễn nhẫn lắm đâu, bạn hãy là một anh hùng mở level cho nàng với Candy Crush, siêng năng thu hoạch đồ, đem bán hộ nàng trong Hayday, hoặc gửi quân ngay khi nàng cầu cứu ở Clash Of Clans,...Không ít thì nhiều bạn sẽ gây được thiện cảm cho cô nàng ấy thôi!


4.Các loại game 3D kiếm hiệp nhập vai

thông thường số lượng phái nữ dự game nhập vai kiếm hiệp là khá ít, thế nhưng lại toàn là những nàng cực kì cá tính, bạn đừng nên bỏ qua dịp vàng này nhé. Trong những tựa game nhập vai này đều có hệ thống xã hội xây dựng khá hoàn hảo. Ngoài việc làm nhiệm vụ, đánh phụ bản, bạn có thể vào phòng chat để kết thân và chuyện trò, tham gia đội nhóm (bang phái) hay xa hơn là kết đôi. Để từ câu chuyện ảo thành thật là một quãng đường khá dài nhưng không phải là không thể phải không! Có một số game mà hệ thống từng lớp cũng như giao diện đều rất hoàn hảo và nhiều người chơi nữ như Ải Mỹ Nhân Mobile, Thiên Mệnh, Chiến Tiên,...đều rất đáng để các gamer FA thử sức.
Người chơi có thể download miễn phí Ải Mỹ Nhân ngay để trải nghiệm:

Sắp tới 2/9 và Trung Thu, Số hóa game chúc các gamer FA sẽ tìm thấy một nửa của mình để có kì nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc nhất nhé.

No Comment to " Những game giúp bạn có người yêu "